TIN TỨC

Rafael Nadal và Roger Federer đã trải qua gần bốn ngày trôi qua trong phiên tòa của họ trong 37 trận đấu.
Những phần tốt nhất của Roger Federer và sự cạnh tranh của FedEx ATP. Rafael Nadal sẽ vẫn không thể xác định được. Trò chơi của họ đã phát triển như thế nào trong suốt sự nghiệp của họ. Niềm đam mê mà họ chia sẻ với quần vợt. Cảm giác hưng phấn họ đã cung cấp cho hàng triệu người hâm mộ trong suốt hai thập kỷ qua.
Nhưng một số khía cạnh của sự cạnh tranh của họ, một trong những tốt nhất trong tất cả các môn thể thao, có thể được tính. Và khi bạn đã chơi với nhau 37 lần trong 14 năm và các trận đấu của bạn đã quyết định 23 danh hiệu cấp độ tham dự, số lượng sẽ tăng lên nhanh chóng.
Để bắt đầu: Họ đã dành nhiều thời gian với nhau. Nadal và Federer đã có mặt tại tòa cùng nhau trong gần bốn ngày đầy đủ - ba ngày, 17 giờ và 16 phút chính xác. Nếu bạn đang nghĩ về điều đó trong một tuần làm việc, đó là một tuần bận rộn - 89 giờ.
Họ đã chơi hơn 7.000 điểm, hơn 1.100 trận và hơn 100 set. Họ đã chia sẻ những lỗi lầm của mình - 126 lỗi lầm gấp đôi để chính xác hơn - nhưng họ cũng đã từng aced nhau hàng chục lần, và đó không phải là quá mức.
Để hồi tưởng lại tất cả 37 trận đấu mà họ đã chơi, bấm vào đây. Để biết thêm số liệu thống kê :
Theo Các con số: Federer v. Nadal
Danh mục Thống kê
Tổng số lượt chơi 7,161
Thời gian Toà án (Biên bản) 5,356
Tổng số trò chơi
Tổng số lần phát 115
Danh sách Federer Nadal
Các điểm Break Points phải đối mặt 319 297
Điểm chuyển đổi được chuyển đổi 110 133
Điểm phục vụ đầu tiên được hưởng 1,575 1,747
Điểm trở lại phục vụ đầu tiên Won 871 671
Các điểm phục vụ đầu tiên đã chơi được 2,246 2,618
Điểm phục vụ thứ hai được hưởng 658 532
Điểm phục hồi thứ hai được trao lại Won 431 676
Lần phục vụ thứ hai đã chơi 963 1.334
Tổng số điểm dịch vụ được thưởng 2,233 2,279
Aces 302 79
Lỗi đôi 65 61
   Theo ATP

KHOÁ HỌC TENNIS KÈM RIÊNG
Mục tiêu của khóa học tennis kèm riêng: Giúp học viên được kèm cặp và hướng dẫn chi tiết nhất để năm được những kỹ năng ban đầu để có thể dễ dàng chơi tennis một cách thành thạo Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những thầy có trình độ sư phạm đã qua đào tạo và thi đầu chuyên nghiệp. Với những giáo án của mình chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể chơi tennis một cách thông minh nhất Sức khỏe là điều quan trọng nhất- việc chơi tennis là một trong những môn thể thao với cường độ cao, sẽ rèn luyên cho bạn một cơ thể dẻo dai và một tình thần sảng khoái Được kèm cặp 1:1 với giáo viên sẽ giúp cho học viên tennis nhanh chóng tiếp thu và nắm rõ những chiến thuật trong thi đấu từ kinh nghiệp của giáo viên Tạo cho học viên cảm hứng vả giải tỏa căng thẳng sau khoảng thời gian làm việc stress Chúng tôi có những sân tennis khắp các quận tại TPhcm, điều này sẽ giúp bạn lựa chọn những sân gần nhà, tiện cho việc di chuyển, giúp bạn tiết kiệm dược thời gian quý báu của mình. Với uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những giờ học chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0978675999 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn. Xin chân thành cảm ơn

Trang con (1): SẢN PHẨM
Comments